NEWS

เปลี่ยนค่ำคืนธรรมดาให้เป็นเทศกาลดนตรีระดับโลก กับ RAD CLVBNATION มันส์ขั้นสุดกับดีเจอิเล็คโทรนิคชั้นนำ

May 01, 2020

RadRadio.FM สถานีวิทยุออนไลน์สำหรับคนรักเพลง Dance และ EDM สร้างปรากฎการณ์ความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ที่แรกและที่เดียวในไทย ด้วย Radio Show สุด Exclusive ส่งตรงจากต่างประเทศโดยเหล่าดีเจและโปรดิวเซอร์ชั้นนำมากมาย ทั้งสาย House, Techno และ Trance ในช่วง RAD CLVBNATION ทุกคืนวันศุกร์และเสาร์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้เป็นเทศกาลดนตรีระดับโลก และปาร์ตี้ด้วยกันกับเราแบบยาวๆ ตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม ผ่านแอพ BEC-Tero Radio และ www.radradio.fm ปักหมุดติดตามรับฟังได้ตามวัน – เวลา ดังต่อไปนี้

Friday:
 


• ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 – 21.00 น. พบกับ Rad Weekend Mighty Mix โดย DJ Tonic แห่ง RadRadio.FM ที่จะมาอุ่นเครื่องความมันส์ในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบ Non Stop ด้วยดีเจเซ็ตหลากหลายแนว ทั้ง Pop, Deep House, Tropical House, Future House, Progressive House และ EDM
 


• ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.00 – 22.00 น. พบกับ Lucas & Steve Skyline Session ดีเจเซ็ตจาก Lucas & Steve คู่ดูโอ้แนว House ชาวดัตช์ ที่เคยฝากผลงานรีมิกซ์เพลงของศิลปินชั้นนำมากมาย อาทิ Felix Jaehn & Lost Frequencies, Showtek และ Laurent Wolf ด้วยสไตล์ดนตรี Electro House และ Future House ที่เป็นมิตรและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถูกใจคนฟังทุกเพศทุกวัย จนสามารถติดเป็นหนึ่งใน ‘DJ Mag Top 100’ มาแล้ว พร้อมกวาดเสียงชมอย่างล้นหลาม จากเซ็ตของพวกเขาที่เทศกาลดนตรีใหญ่ อย่าง Tomorrowland, Creamfields และ Sziget Festival
 


• ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.00 – 23.00 น. พบกับ Deadmau5 Presents Mau5Trap Radio สุดยอด Radio Show น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา โดยดีเจและโปรดิวเซอร์แถวหน้าแห่งวงการเพลงอิเล็คโทรนิคอย่าง Deadmau5 ที่นำเสนอความหลากหลายของดนตรี EDM ได้อย่างน่าสนใจ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานกว่าสองทศวรรษ และมักสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ฟังด้วยผลงานสไตล์ Progressive House ที่ไม่เหมือนใคร จนสามารถเข้าชิงรางวัลแกรมมี่มาแล้วถึง 6 ครั้งด้วยกัน
 


• ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 23.00 – 24.00 น. พบกับ Armada Next รายการล่าสุดจากค่ายเพลงอิเล็คโทรนิคสัญชาติดัตช์ Armada Music ของเจ้าพ่อดีเจ Trance อย่าง Armin van Buuren จัดโดยหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Maykel Piron และผู้จัดการค่าย Ben Malone ซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในวงการจนกลายเป็นที่ยอมรับ พร้อมที่จะมาเสิร์ฟผลงานใหม่ๆ หลากหลายรสชาติ ในสตูดิโอที่เคยสร้างปรากฎการณ์มาแล้วด้วย Radio Show ขวัญใจผู้ฟังทั่วโลกอย่าง ‘A State of Trance’
 


• ทุกคืนวันศุกร์ที่ 2 ของเดือน เวลา 00.00 – 01.00 น. พบกับ MK Present Area 10 Radio โดย MK (Marc Kinchen) ดีเจและโปรดิวเซอร์ Deep House ระดับแนวหน้า ผู้ก่อตั้งค่าย Area10 ที่ผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชนนับตั้งแต่ปลายยุค 80s เคยขึ้นอันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Hot Dance Music/Club Play ในปี 1993 และ 1994 ด้วยซิงเกิ้ล “Always” และ “Love Changes” รวมถึงมีผลงานรีมิกซ์เพลงของศิลปินตัวท็อปมากมาย ทั้ง Céline Dion, Rihanna, Sam Smith, Lana Del Rey, Sky Ferreira และ Ellie Goulding


Saturday:
 


• ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 18.00 – 19.00 น. พบกับ Defected Radio รายการที่จะพาทุกคนไปดื่มด่ำกับบทเพลง House และ Disco ที่ดีที่สุดจากค่าย Defected Records จัดโดย Sam Divine ดีเจสาวจากกรุงลอนดอน เจ้าของฉายา ‘The First Lady of Defected’ ผู้เกิดมาพร้อมกับความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะมอบประสบการณ์ทางดนตรีให้กับผู้คนทั่วโลก ผ่านการเป็นเฮดไลน์เนอร์ของเทศกาลดนตรีใหญ่ๆ และคลับที่มีชื่อเสียงมากมาย จนเธอกลายเป็นส่วนสำคัญของวงการดนตรี House ในสหราชอาณาจักร คนหนึ่งของยุคนี้เลยทีเดียว
 


• ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 19.00 – 20.00 น. พบกับ The Birdhouse Radio รายการที่จัดเต็มด้วยเพลงแนว Tech House และ Techno โดย Claude VonStroke โปรดิวเซอร์รุ่นใหญ่จากลอสแอนเจลิส เจ้าของค่าย Dirtybird Records ที่นิตยสาร Mixmag ยกให้เป็นหนึ่งใน 50 ค่ายเพลงที่ดีที่สุดในรอบทศวรรษ การันตรีคุณภาพด้วยการคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย
 


• ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.00 – 21.00 น. พบกับ Don Diablo Hexagon Radio เต็มอิ่มไปกับเพลง Future House สุดล้ำโดยพ่อมดแห่งวงการอย่าง Don Diablo ผู้คว้าตำแหน่ง ‘Producer of the Year’ คนล่าสุดโดยเว็บไซต์ 1001Tracklists หลังพิสูจน์ความสามารถให้โลกประจักษ์ด้วยผลงานต่างๆ ที่คงลายเซ็นของตัวเองไว้ได้อย่างชัดเจน ตั้งแต่ผลงานอัลบั้มชิ้นเยี่ยมของตัวเอง การรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับศิลปินอย่าง Kelis, Alex Clare, Diplo, Example, Dragonette, Noisia, Rox, Sidney Samson, Ou Est Le Swimming Pool เช่นเดียวกับผลงานการรีมิกซ์เพลงของ Bastille, Birdy, Tinie Tempah, Mika, The Chemical Brothers, Cassius, Gorillaz, Public Enemy, Iggy Pop และ Plump DJs
 


• ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 21.00 – 22.00 น. พบกับ Kryder Present Kryteria Radio ชั่วโมงแห่งการแดนซ์แบบไม่ยั้งด้วยเพลงแนว Tribal House และ Progressive House โดย Kryder ดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวอังกฤษ เจ้าของค่าย Kryteria Records มีซิงเกิ้ลที่ประสบความสำเร็จบนชาร์ตเพลงในประเทศอย่าง “Treasured Soul”, “Jericho” และรีมิกซ์ “All That Matters” ของ Kölsch ที่เคยทะยานอันดับ 1 บนชาร์ต Beatport Top 100 อีกด้วย
 


• ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 21.00 – 22.00 น. พบกับ Dannic Presents Fonk Radio เอาใจทั้งสาย Big-Room และ House กับดีเจและโปรดิวเซอร์จากประเทศประเทศเนเธอร์แลนด์อย่าง Dannic (Daan Romers) ผู้เคยร่วมงานกับดีเจระดับซูเปอร์สตาร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Hardwell, Dyro และ Sick Individuals พร้อมติดโผ ‘DJ Mag Top 100’ ได้ถึง 5 ปีติดต่อกัน
 


• ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 23.00 – 24.00 น. พบกับ Transmission Radio รายการดังที่คัดสรรเพลงแนว Trance และ Progressive House ชั้นนำจากทั่วโลก การันตีความมันส์โดยทีมเบื้องหลังเทศกาลดนตรีอิเล็คโทรนิคสุดยิ่งใหญ่จากประเทศสโลวเกียอย่าง ‘Transmission Festival’ ซึ่งเคยขนความยิ่งใหญ่ตระการตามาเยือนถึงกรุงเทพมหานคร แห่งแรกในเอเชียถึงสองครั้ง เมื่อปี 2017 และ 2018 ที่ผ่านมา
 


• ทุกคืนวันเสาร์ที่ 3 ของเดือน เวลา 23.00 – 24.00 น. พบกับ Nice Hair with The Chainsmokers รายการฟังสนุก ตามสไตล์ของคู่ดูโอ้อิเล็คโทรนิคสุดฮอตอย่าง Drew Taggart และ Alex Pall แห่งวง The Chainsmokers หนึ่งในศิลปิน EDM คลื่นลูกใหม่ที่สามารถเข้าสู่กระแสหลัก (Mainstream) ได้สำเร็จ หลังกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกด้วยซิงเกิ้ลฮิต “#Selfie” ในปี 2014 ก่อนสร้างปรากฎการณ์ที่ไม่มีให้เห็นบ่อยๆ ในปี 2016 ด้วย “Closer” ซิงเกิ้ลติดหูแนว Future Bass เจ้าของรางวัล 12× Platinum ในอเมริกา และขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 ได้นานติดต่อกันถึง 12 สัปดาห์

 

 

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม