NEWS

Cheat Codes ปล่อยเพลงใหม่ ''Hurricane'' จากอัลบั้มที่ทุกคนรอคอย 'Hellraisers Part 2'

Oct 26, 2021

“Cheat Codes” ศิลปิน EDM วงดนตรีทรีโอที่ประสบความสำเร็จการันตีจากยอดสตรีม 6 พันล้านครั้งทั่วโลก ได้ฝากผลงานให้เป็นที่จดจำหลังจากได้จับมือร่วมกับนักร้องซุปตาร์ดีว่าสาว “Demi Lovato” กับเพลงสนุกจังหวะติดหูอย่าง “No Promises” ที่ปัจจุบันมียอดการรับชมมากกว่า 200 ล้านวิว กลับมาชวนทุกคนขยับไปกับจังหวะ EDM อีกครั้งในเพลง “Hurricane” พร้อมปล่อยอัลบั้มที่คนทั่วโลกต่างรอคอยอย่าง “Hellraisers Part 2”
 


สำหรับเพลง “Hurricane” เป็นอีกหนึ่งเพลงจากอัลบั้ม “Hellraisers Part 2” ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 3 สไตล์ได้แก่ Trevor Dahl, Matthew Russell และ Kevin Ford พวกเขาได้จับมือร่วมสร้างผลงานใหม่กับ “Gray” ศิลปินชื่อดังจากเกาหลี และ “Tyson Ritter” นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน แท็กทีมร่วมมือกันบิ้วด์บรรยากาศของวงการ EDM ให้สนุกมากยิ่งขึ้น ด้วยดนตรีที่ค่อย ๆ ไต่ระดับอารมณ์ผสานไปกับเสียงร้อง ยิ่งทำให้เพลง “Hurricane” มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

อัลบั้ม “Hellraisers Part 2” จะเน้นไปในแนวดนตรี Pop-Rock ที่ผสมผสานไปกับบีท EDM สุดมันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังได้ศิลปินชื่อดังมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานเพลงในอัลบั้มนี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Travis Barker, Tyson Ritter, Bring me the Horizon, All Time Low, All American Rejects, Blackbear และ Trippie Redd ซึ่งอัลบั้ม “Hellraisers Part 2” ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 13 เพลงให้ทุกคนได้ฟังกันอย่างจุใจ
 


โดย “Cheat Codes” ได้บอกเกี่ยวกับอัลบั้มนี้ไว้ว่า “ตั้งแต่พวกเราเริ่มก่อตั้งวงนี้มา พวกเราเกลียดการต้องถูกจำกัดอยู่ในกรอบ สิ่งที่พวกเราต้องการคือการได้ทดลองดนตรีแนวทางใหม่ ๆ และโชว์ศักยภาพด้านดนตรีที่แตกต่างออกไป ซึ่งในอัลบั้ม “Hellraisers Part 2” เราอยากลองทำอะไรที่ไม่เคยลงมือทำมาก่อน ซึ่งพวกเราเติบโตมากับดนตรีป็อป พังก์ นั่นทำให้เรารู้สึกประทับใจมากที่ได้ร่วมงานกับศิลปินที่เราเติบโตมากับการฟังเพลงของพวกเขา”
 


จากความสำเร็จในอัลบั้ม “Hellraisers Part 1” ที่ “Cheat Codes” ได้ปล่อยไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาก็เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จส่งเพลงฮิตมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Lean On Me (feat. Tinashe)”, “Stay (feat. Bryce Vine)” และ “Do It All Over (feat. Marc E. Bassy)” โดยชื่ออัลบั้ม “Hellraisers” เป็นชื่อที่มีความหมายสำหรับ “Cheat Codes” มาก เพราะเป็นชื่อที่ผู้จัดการวงคนก่อน “Michael Theanne” ได้ตั้งให้ก่อนที่จะเสียชีวิตไปในที่สุด พวกเขาจึงตั้งใจที่จะทำอัลบั้มชุดนี้ให้ออกมาดีที่สุด แฟนๆ สามารถฟังอัลบั้ม “Hellraisers Part 2” แบบเต็มอัลบั้มได้ในทุกช่องทางสตรีมมิ่ง

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม