NEWS

TOGETHER FESTIVAL 2023 ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดหนัก จัดให้ จะพลาดได้ไง..... มาร่วมเป็นส่วนนึงของความทรงจำครั้งสำคัญ ที่ปีนี้จัดหนักจัดเต็มยิ่งกว่าเคย

Apr 18, 2023

ปักหมุดไว้ให้แม่น กำบัตรให้แน่น สาวกรู้ดี Together Festival...บัตรเข้างานล้ำค่าแค่ไหน 4-5 พฤษภาคม สนุกสาดความมันส์กันที่ไบเทคบางนา ที่ชาวเรฟเวอร์คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี งานนี้ไม่แด๊นซ์กันขาหลุดให้มันรู้ไป....!!! เผยออเดิร์ฟแรกด้วยเวทีสุดพิเศษจาก “MonsterCat”

ครบรอบ10ปี Together Festival 2023
Together Festival เทศกาลเพลงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Music) ที่ล้ำสมัยและกว้างขวางที่สุดในภูมิภาคในทศวรรษ Together Festival ที่จะจัดขึ้นในปีนี้จึงได้ปักหมุดไปที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค-บางนา เพื่อเปลี่ยนให้โลกภายในศูนย์ประชุมกลายเป็นพื้นที่สำหรับจัดเทศกาลเพลงแบบเต็มรูปแบบผ่านการแสดงบน 2 เวทีสุดยิ่งใหญ่ตระการตา กับเหล่าดีเจและศิลปินชื่อดังจากทั่วโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Alesso, Eric Prydz ที่จะมาโชว์ครั้งแรกในประเทศไทย, Boys Noize, Jonas Blue, Trivecta และดีเจคนอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่างานนี้แดนซ์ให้มันส์ ฟินไปกับแสงสีเสียงระดับโลกล้ำสมัย ที่จะกระตุ้นทุกประสาทสัมผัสให้ดำดิ่งไปกับโลกของเสียงดนตรีที่ไม่มีอะไรฉุดรั้งตัวเราเอาไว้ได้ดั่งจะหยุดหายใจกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว!

โดยมี “Monstercat” ค่ายเพลงชื่อดังระดับโลก จัดเวทีพิเศษ[ Second Stage Host] การันตีความมันส์แบบถึงเครื่อง ใครที่คิดว่างานเพลงในปีก่อน ๆ เจ๋งแล้ว ขอบอกเลยว่าปีนี้เจ๋งกว่าปีที่ผ่านมาแบบทบเท่าทวีคูณจนต้องใช้คำว่า “พลาดแล้วจะเสียใจ”ความพิเศษของปีนี้อยู่ที่การแสดงโชว์จาก Eric Prydz ดีเจ/โปรดิวเซอร์ชาวสวีเดน ที่ทุกคนรู้จักเขาในชื่อแฝงอย่าง Pryda และ Cirez D ที่จะมาโชว์ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก เขาคือเจ้าของเพลง “Call Me On” ที่ขึ้นอันดับ 1 ของชาร์จ UK อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีเพลงดังติดหูอีกมากมาย ร่วมกับ Alesso ดีเจ/โปรดิวเซอร์ชาวสวีเดน เจ้าของเพลงระดับตำนานที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี “Calling (Lose My Mind)” ที่ทำร่วมกับ Sebastian Ingrosso ศิลปินระดับตำนานจาก SHM พร้อมด้วยดีเจสาย EDM ชื่อดังระดับโลกอีกมากมาย อาทิ SLANDER, Jonas Blue, NGHTMRE, Boy Noize Adventure Club, Galantis Imanbek และ Trivecta ที่จะมาจุดความเร่าร้อนให้กับเวทีการแสดงลุกเป็นไฟแบบที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนAlesso ดีเจโปรดิวเซอร์มือทองจากสวีเดน ที่แฟนๆรู้จักกันดี ผ่านบทเพลงสุดฮิตไม่ว่าจะเป็น Calling , Under Control หรือเพลงดังในยุคนี้อย่าง Words , Let Me Go
Galatis หรือพี่แมวของใครหลายๆคน ชื่อนี้ไม่ต้องสาธยายให้มากความ เพราะแฟนๆคุ้นเคยกันดีกับดนตรีแนว House หลากหลายสายพันธุ์ ที่มีเพลงฮิตติดหูระดับเอกอุอย่าง Runaway (U & I) หรือเพลง No Money ที่ไม่ว่าใคร หรือสายไหนต้องเคยผ่านหูมาอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม!!!ต่อกันที่ NGHTMRE ที่กำลังมาแรงมากๆในชั่วโมงนี้ กับดนตรีแนว Dubstep , Trap ที่คอยชาว Headbang มาขย่มอยู่หน้าเวทีให้หัวหลุดกันไปข้าง

SLANDER คู่หูดูโอ้ Derek Andersen และ Scott Land ดีเจชาวอเมริกัน ที่จะชวนแฟนๆ มาน้ำตาตกเช็ดหัวเข่า กับที่สุดของบทเพลงบัลลาดบาดลึกอย่าง Love Is Gone ที่พวกเค้าสร้างสรรค์ซาวนด์อิเลคโทรนิคคลอไปกับเสียงเปียโนนุ่มๆ ได้อย่างกลมกล่อมละมุนหูสุดๆ มาฝากแฟนๆชาวไทยอย่างแน่นอนนน...

นี่ยังแค่น้ำจิ้มเล็กๆ เพราะยังมีเหล่าดีเจระดับเทพคอยเสริมทัพอีกเพียบ พร้อมฟาดโสตสัมผัสสายแด๊นซ์ให้ลั่น กับบีทสุดหนักแน่น จนหัวใจแทบจะทะลุออกมาเต้นข้างนอกกันเลยทีเดียว

ย้ำ!!! กันอีกรอบ Together Festival 2023 จะเกิดขึ้นในวันที่ 4-5 พฤษภาคม สถานที่จัดงาน ไบเทคบางนา ส่วนใครที่ยังลังเลตัดสินใจอยู่ ช้าไม่ได้แล้ว!!! เพราะบัตรไปไวมาก เราไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสความสนุกครั้งนี้ ช้า หมด อด แล้วจะมาเสียดายทีหลังไม่ได้นะ เราเตือนคุณแล้ว...!!

สำหรับบัตร สามารถซื้อได้ที่ www.togetherfestival.net และพิเศษไปกว่านั้นสำหรับแฟนๆ ทางเรายังเปิดให้ชำระเงินแบบ ผ่อนได้ 4 เดือนด้วยนะ !!! (ผ่อนชำระได้ผ่านธนาคารที่ร่วมรายการ)

เจอกันวันที่ 4-5 พฤษภาคมนี้ ที่ ไบเทค บางนา จัดเต็มขนาดนี้ห้าม​พลาด !!!

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม